This article is also available in:
Sa artikulong ito, matututunan mo kung paano i-reset ang iyong mga world at/o data ng player sa iyong server, kung gusto mong i-reset ang mga inventory ng mga players, o simulan muli ang iyong world. Ang proseso ay medyo simple para sa bawat server software, kaya sumisid tayo dito mismo!

Mga server na nakabase sa Java

Magkakaroon 3 mga folder sa root directory ng iyong server, namely world, world_nether, and world_the_end. Maaaring iba ito kung mayroon kang custom na world. Ang world folder ay para sa overworld, ang world_nether folder ay para sa nether, at ang world_the_end folder ay para sa end.

Kung gusto mong i-reset ang progreso lahat ng dimensyon magagawa mo ito sa pamamagitan ng pagtanggal sa lahat ng 3 folder na ito, at simpleng pag-restart ng iyong server.

Kung gusto mong i-reset ang isang partikular na dimensyon lang, kaya mo rin yan, however, kapag pumasok ka sa pamamagitan ng nether portal/end fountain portal, maaaring hindi ka nito mapunta pabalik sa parehong lugar, simula ng magbago ang world.

Para i-reset ang data ng player, kung pupunta ka sa overworld folder, world,
makakahanap ka ng folder na tinatawag playerdata. Maglalaman ito ng isang bungkos ng mga file, pagkakaroon ng data ng manlalaro. Magkakaroon ng mga file ayon sa pangalan ng bawat manlalaro, sa UUID na format. Kung gusto mong i-reset ang inventory ng isang partikular na player, maaari mong hanapin ang kanilang UUID doon, at pagkatapos ay tanggalin ang file na iyon. Kung gusto mong i-reset ang inventory ng lahat, maaari mong i-delete lang ang lahat ng file sa loob ng folder na iyon.

Upang i-save ang lahat ng mga pagbabagong ito, i-restart lamang ang iyong server, at ito ay makukumpleto.

Mga server na batay sa bedrock

Ang mga server na nakabase sa bedrock ay medyo naiiba.
Magkakaroon ng folder na tinatawag na worlds. Pumunta sa folder na iyon, at makikita mo ang pangalang Bedrock Level bilang default, maliban kung gumagamit ka ng custom na mapa siyempre. Tandaan na ang ilang partikular na software ay hindi sumusuporta sa nether at end na dimensyon, kaya kailangan mong kumonsulta sa mga external na provider ng plugin tungkol sa pag-reset ng dimensyon. Sa kasamaang palad, para sa mga bedrock dedicated server, walang mga partikular na dimensyon na file, kaya kapag nag-reset ka ng mga mundo, kailangan mong i-reset ang lahat ng dimensyon.

Maaaring maimbak ang data ng player sa iba't ibang lokasyon batay sa software. Kumonsulta sa partikular na software para malaman
Was this article helpful?
Cancel
Thank you!